Kệ nhựa xếp tầng phân loại dụng cụ, thiết bị sử dụng trong các nhà thuốc bệnh viện

Ngày nay nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, nhất là khi bảo hiểm y tế mở rộng điều kiện sử dụng hơn nên lượng người đến khám chữa bệnh càng nhiều, lượng thuốc và các dụng cụ y tế để đáp ứng cho các y bác sĩ và bệnh nhân là một con số khó có thể thống kê,  vì vậy cần có các dụng cụ chuyên dụng để cất giữ hay lưu trữ thuốc và các dụng cụ y tế. Kệ nhựa đựng thuốc bệnh viện là sản phẩm được rất nhiều bệnh viện sử dụng và tin dùng như: BV quốc tế Đồng Nai, BV Hoàn Mỹ, BV 175,….

 

Kệ nhựa đựng thiết bị đa năng, tiện dụng , kệ có thể xếp chồng lên nhau tạo thành nhiều tầng , tiết kiệm không gian lưu trữ, giữa các kệ được kết nối với nhau bằng các tắc kê nhựa, dễ dàng phân loại dụng cụ,các loại thuốc hay thiết bị . Kệ được làm từ chất  nhựa PP chính phẩm bền, đẹp. Kệ có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn như:

Kệ nhựa  loại nhỏ: 18 x 12 x 8 cm

Kệ nhựa  loại trung 1: 25 x 15 x 11 cm

Kệ nhựa  loại trung 2: 35 x 21 x 15 cm

Kệ nhựa loại lớn: 48.5 x 30 x 17 cm

 

Để đựng các loại thuốc hay dụng cụ y tế nhỏ bạn có thể dùng kệ nhựa đựng thuốc loại nhỏ và loại trung 1. Đối với các loại thuốc có kích thước bao bì hay các dụng cụ y tế lớn bạn nên dùng kệ nhựa đựng thuốc loại trung 2 và loại lớn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các kích thước kệ nhựa khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Nhựa Đại Thành Phát

Website : nhuadaithanhphat.com

Đc : Khu dân cư cao cấp, đường An Phú Đông, phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM

Hotline 1 : 0965.190.899 Ms Loan

Email : nhuadaithanhphat@gmail.com